Thursday, July 17, 2014

TYPHOON GLENDA







  
Sobra ang lakas ng Bagyong Glenda kahapon, kaya ang mga tao naghanda agad at tumakbo sa Mall.




 
70% part of Luzon ang nawalan ng kuryente, the other 30% part ng Luzon SM Mall na ..







 
Have you seen the Blockbuster "Transformers: Age of extinction?".  Great Movie. Hanggang bahay dala dala ko pa ang idea na mawawala  planet earth. Nadaanan ko pauwi ang mga wasak na tulay, wasak na puno at wasak na bahay..


  
Film critic Clarence Tsui of The Hollywood Reporter commented on his review that it "barely skirts the idea that humankind and planet Earth are about to be totally annihilated" Sa Pilipinas hindi na kailangan ang Transformers para mawala ang mga tao, kaskaserong Bus Liner lang ubos na tayo.





May mga eksena sa Movie na ginawa sa China.  So hindi ako nagtaka kung may mga Cars sa Transformers na madaling mawasak,  sila yung made in china..

  
 
Malamig  pa rin ang panahon, may tips  ako sa Tau Gamma Phi.  Sa initiation  rites gumamit kayo ng Emperador. Pero wag nyong inumin,  gawin nyong paddle para light ang tama..

 
There are rumors na Emperador din ang gamit ng Pangulo pag namomroblema sa Bansa, kasi araw araw may bagong rason.

  



 
Kung  NDRRMC ang tatanungin, si Typhoon Glenda na ang pinakamakas ngayong taon dahil sa dami ng winasak na tahanan. Kung si Mrs Enrile  naman ang tatangunin, dapat idetain din ito kasama ni Gigi Reyes.


 
Huling nakita ang mata ng bagyo sa Bataan at winasak ang maraming bahay.  Huli namang nakita ang mata ni Enrile sa Bejeweled at winasak ang maraming Gems..      


Ito ang magandang sign, napapadalas ang eye check up ni Sen Enrile. Kung tuloy tuloy lang, darating ang araw na malinaw niyang makikita ang pagbabalik ng Halley's Comet.








6 comments:

  1. Hindi ko pa napapanuod ang "Transformers: Age of Extinction".
    Hihintayin ko na lang na ma-download ito ng mga mababait kong kaibigan hehe.

    Havey na havey ang emperador kay Pnoy :) Araw-araw may bagong rason lols!

    ReplyDelete
  2. Sayang maganda sa widescreen ang Transformers. Sabagay pareho lang din naman ang kahit sa laptop mapanood. Solo mo pa. Tnx sa comment jep!

    ReplyDelete
  3. Hopefully ay nasa maayos din kayong kalagayan jan ser Rolf at meron na rin matinong supply ng kuryente.
    Grabe talaga tong si ate Glenda kung magwala... ayun ang daming sinirang bubong at pinatumbang mga poste at puno.
    Dito meron nang kuryente, kaso may rotational brownout pa rin hanggang linggo.

    ReplyDelete
    Replies
    1. Ingat pa rin Fiel. Salamat sa pagbisita kahit bumabagyo..

      Delete
  4. grabe ang nagdaang Glenda noh, buti nga nakuha pa nating mga pinoy na tumawa at tanggapin kung ganu kasaklap na naman ang dumaluhong na bagyo sa ating bansa. But anyways, asar lang ako kay Enrile, parang healthy pa sya nung mga nakraang ngaung nakakulong biglang panay ang pa-check.. arrruuuuu ...

    sana nasa mabuti kaung kalagayan ng pmilya mo sir ^_^

    ReplyDelete
  5. Salamat RoVee, ingat ka rin dyan sa kinalulugaran mo!

    ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...